A31Club คลับคนรัก Nisan Cefiro A31

BP xenon shop ศูนย์บริการตกแต่งไฟรถยนต์

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

BP xenon shop ศูนย์บริการตกแต่งไฟรถยนต์
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2009, 10:04:42 AM »
รับติดฟิล์มโคมไฟรถยนต์
 !!! Devil film head lamp !!! นวัตกรรมฟิล์มหุ้มโคมไฟหน้า โคมไฟท้ายใหม่จาก Usa ของการปกป้องไฟหน้าและเพิ่มความสวยงามให้แก่โคมไฟหน้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 24, 2015, 11:43:09 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2009, 11:03:16 AM »
++ สินค้าที่เราขายเป็นของที่มีคุณภาพ ผ่านการทดสอบมากมาย วันนี้เราจะพาลูกค้าทุกท่านมาชมการทดสอบจากโรงงาน ที่เราไปดูการทดสอบมาว่าสินค้าที่เราขายเป็นของดีมีคุณภาพจริงมั้ย แล้วคุณจะรู้ว่า XENON ของมีคุณภาพกับของไม่มีคุณภาพแตกต่างกันยังไง ของแพงกับของถูกอันไหนดีกว่ากัน ++


บัลลาสที่มีคุณภาพนั้นจะต้องจ่ายไฟนิ่ง ไม่กระชาก เพราะถ้าตัวบัลลาสจ่ายไฟไม่นิ่ง จะมีผลเสียต่อหลอดทำให้หลอดขาดเร็ว ( เรามาดูตัวบัลลาสที่ไม่มีคุณภาพ หรือ เรียกว่าของราคาถูกกัน จะเห็นได้จากจอแสดงผลการเดินของไฟในตัวบัลลาสจะเดินไม่นิ่ง สังเกตุจากเส้นกราฟ ถ้าบัลลาสของดีมีคุณภาพจะเดินนิ่ง เรียบเป็นเส้นตรง )

( จะเห็นได้ถึงความแตกต่างของตัว BALLAST ที่มีคุณภาพกับไม่มีคุณภาพได้เลยครับ ตัว BALLAST ที่ร้านเรานำเข้ามาจำหน่ายจะเป็น BALLAST ที่มีคุณภาพจ่ายไฟนิ่งเป็นเส้นตรงทุกตัว รับประกันได้เลย สินค้าเรานำเข้ามาเอง เราไปถึงโรงงานผู้ผลิต เราไปเลือกของที่ดีที่สุดมาขาย ของไม่มีคุณภาพเราไม่นำเข้ามาขาย ทางร้านเราไม่มีขี้โม้ ทดสอบกันให้เห็นๆไปเลยว่าของมีคุณภาพกับไม่มีคุณภาพแตกต่างกันยังไง แล้วคุณหละเลือกของที่ดีที่สุดใส่รถดีกว่ามั้ย )
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2009, 02:19:24 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2009, 10:17:06 AM »
++ มาถึง XENON และ BALLAST กันน้ำกันมั่งครับ เรานำเข้ามาแล้ว เปิดตัวแล้วที่เราที่เดียว เป็น XENON รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายขึ้น และ ทนต่อทุกสภาวะ ติดตั้งที่ไหนก้อได้ทั้งหลอดและ BALLAST กันน้ำได้ 1000% ไม่มีช๊อต ไม่มีเสีย เราได้ทดสอบกับทางโรงงานมาเรียบร้อยก่อนถึงมือคุณ ( มาชมการทดสอบกันครับ ว่า XENON ชุดนี้กันน้ำได้จริงๆมั้ย ) ร้านเราเป็นร้านแรกที่ทำการทดสอบแบบนี้ ลูกค้าทุกท่านโปรดระวังของลอกเลียนแบบ รูปที่ทดสอบเป็นรูปจรง ไม่มีการตกแต่งรูปแต่อย่างใด เราค้าขายบนความซื่อสัตย์ ไม่มีมั่วนิ่ม สบายใจได้ครับ ) หรือถ้าอยากท้าพิสูจน์ของจริงมาที่ร้านเราได้ครับ มีการทดสอบให้เห็นกันไปเลยว่ากันน้ำได้ทั้งหมดจริงมั้ย

(จากรูปทั้ง 2 รูปจะเห็นได้ว่าที่ตัว BALLAST ทางร้านเรากับโรงงานได้ทดสอบตัว BALLAST กันแบบเปลือยเปล่ากันไปเลย เหลือแต่แผงวงจรให้แน่นอนไปเลย สังเกตตที่รูป ทางเราและโรงงานผู้ผลิตได้แช่ตัว BALLAST ไว้ในน้ำแล้วยกขึ้นยกลงหลายครั้ง และเพื่อความชัวร์ทางร้านเราและโรงงานได้ ใช้น้ำราดลงไปที่ตัว BALLAST และตัวหลอดไฟก้อยังแช่อยู่ในน้ำ แต่ชุดไฟ XENON ก้อสามารถทำงานต่อได้โดยไม่ ช๊อต หรือดับไป ยังทำงานได้ตามปกติ )


++ เปิดตัวแล้วที่เรานะครับ ที่นี่ที่เดียว WWW.BPAUTOSHOP.COM รายละเอียดตัวสินค้าอื่นๆรบกวนโทรสอบถามได้ครับ ++


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2009, 02:19:46 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2009, 10:54:04 AM »
<<  สินค้าแนะนำ ขายดีที่สุดของร้าน  ลูกค้านิยมติดตั้งมากที่สุดครับ  มาชมคุณสมบัติกันครับ  >>


<<  โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ  สอบถามรายละเอียดเอกลักษณ์สินค้าของแท้ได้กับทางร้านครับ  >>สินค้านำเข้า  ZENCO HID XENON KIT ( JAPAN แท้ 100% )  --->  นำเข้าโดยตรงจากบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่น   ตัวนี้เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทย


คุณสมบัติพิเศษ..

1) โรงงาน WARANTEE อายุการใช้งานมาที่ 20000 ชั่วโมง ( ทนทายาดแน่นอน )
2) เป็นชุด XENON ที่ใช้เวลาในการ WARM หลอดเร็วที่สุด 2 วินาทีเข้าสีจริง ท้าพิสูจน์ ไม่ดีจริงไม่ต้องติดครับ
3) ตัว BALLAST ทำจาก สแตนเลสทั้งตัว น้ำหนักเบา การระบายความร้อนได้ดีกว่าไม่เหมือนตัว BALLASTของ TAIWAN , CHINA ที่ทำมาจากเหล็ก
4) ตัวบัลลาส แผงวงจรในตัวบัลลาส เปลือย ไม่มี ซิลิโคนมาอัดทับข้างในตัวบัลลาส สามารถโดนน้ำได้ กันน้ำได้ ล้างรถ ล้างอัดฉีดห้องเครื่องได้หมด ไม่ต้องกลัวน้ำอีกต่อไป
5) สีของหลอดสดและใส นวลตา มากๆ สีเป็นธรรมชาติมากที่สุด เปิดเทียบกับของเกรดถูก TAIWAN , CHINA สีแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ท้าพิสูจน์
6) คุณภาพเทียบเท่าของ PHILIPS , HELLA ได้เลย ของเราขายถูกกว่าเป็นหมื่น เรากล้ารับประกันจ่ายแพงกว่านิดหน่อยแต่ได้ของมีคุณภาพ ไม่ต้องมานั่งปวดหัว เคลม บ่อย

<<  สำหรับ ZENCO HID XENON KIT LIMITED EDITION ( JAPAN ) BALLAST เป็น ANALOG จ่ายไฟแรงที่สุดในประเทศไทย 30A >>  กันน้ำได้ทั้งหลอดและ BALLAST   ติดตั้งที่ไหนในตัวรถได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวน้ำกันอีกต่อไป


<< นำเข้ามาแล้วจากญี่ปุ่นแท้ๆ รับประกันคุณภาพสินค้า มีขายทีเราที่เดียว เราเป็นตัวแทยจำหน่ายแต่เพีบงผู้เดียวในไทย จาก บริษัท ZENCO JAPAN >><< สินค้าตัวนี้เป็นตัวพิเศษที่ออกแบบมาให้ใช้ได้กับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ตัว BALLAST ทำจาก STANLESS ทั้งตัว


- ไม่เหมือนกับที่ขายกันราคาถูกเกลื่อนตลาด บัลลาสพวกนั้นทำจาก เหล็กสังกะสี ไม่มีคุณภาพใช้ไปนานๆ สนิมกิน ผุกร่อน  ส่งผลให้ตัวบัลลาสช๊อต ส่งผลเสียไปยังระบบไฟรถ ทำให้เกิดการ spark ของระบบไฟไปทั้งคัน  ไฟรวนไปทั้งระบบ  ช๊อตเข้ากล่อง ecu  เกิดความเสียหายมากมายตามมา  

-บัลลาส ZENCO ตัวนี้ ทนต่ออุณภูมิความร้อนและเย็น - 40 องศา ทนอุณหภูมิความร้อนในห้องเครื่องได้ 150 องศา ตัว BALLAST เป็น ANALOG จ่ายไฟกระแสนิ่งมากๆช่วยยืดอายุการใช้งานของหลอดให้ทนทานไม่ขาดง่ายๆ ยังมีคุณสมบัติอีกมากมายสำหรับสินค้าตัวนี้ แล้วคุณหละพร้อมที่จะพิสูจน์หรือยัง   กับสินค้าคุณภาพ  สินค้า HI - END  ที่สุดในท้องตลาด


[ไฟล์แนบใหญ่เกิน 150 K]

[ไฟล์แนบหมดอายุ เกิน 60 วัน]

[ไฟล์แนบถูกลบโดยผู้ดำเนินการ]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2010, 02:03:22 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2009, 10:57:20 AM »
<  มาดูข้างในบัลลาสของชุดประหยัด 3,900 บาทกับทาง B.P. ดูครับ
คุณภาพความคงทนต่อน้ำ ความร้อน ได้ดีเยี่ยม  ตัวบัลลาสเป็น  DIGITAL  (  จ่ายกระแสไฟนิ่งมากๆ  ส่งผลทำให้หลอดใช้งานได้ยาวนานขึ้นมาก )  ไม่มีผลเสียต่อรถทุกกรณี     

<  บัลลาสตัวนี้ไม่เหมือนตัวที่ขายกันเกลื่อนตลาดราคาถูกตอนนี้ที่ข้างในตัวบัลลาส  อัดแน่นไปด้วย ซิลิโคนเกรดถูก  ใช้ไปซักพักโดนความร้อนซิลิโคนละลายติดในบัลลาสทำให้บัลลาสช๊อต   ส่งผลเสียต่อระบบไฟรถ   ทำให้ช๊อตรามไปจุดอื่นของระบบไฟรถ 

<  เสียเงินทั้งทีเลือกของดีใส่รถ  คุ้มค่ากว่ามาก  ท้าพิสูจน์  >

สนใจสอบถามได้ครับ ขอบคุณครับ ^^« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2009, 02:21:27 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2009, 11:23:38 AM »
ไฟ LED DAYLIGHT นำเข้าจาก JAPAN มีจำหน่ายสำหรับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ  มีรับประกันทุกชิ้นพร้อมติดตั้งฟรี

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2011, 11:02:04 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2009, 11:28:31 AM »
##   LGP   HID  XENON  KIT   MADE  IN  USA  แท้ๆ  ตัวนี้ดีที่สุดของร้านตั้งแต่ขายมายังไม่เคยมีเคลม 


<<  คุณภาพตัวนี้เทียบเท่า  PHILIPS,  HELLA  แต่เราขายถูกกว่าเป็นหมื่น    >>


<<  ตัวนี้บัลลาสทำจาก STANLESS  ทั้งตัว ระบายความร้อนได้ดี   น้ำหนักเบา   ทนทานต่อการกระแทก   แผงวงจรในตัวบัลลาสออกแบบมาพิเศษ  ตัว ชิฟ และ แผงวงจรในตัวบัลลาสสามารถกันน้ำได้ทุกตัว   ในตัวบัลลาสมีแผงวงจรตัดไฟในตัว  ( ในกรณีที่บัลลาสจ่ายไฟผิดปกติ )  ช่วยป้องกันผลเสียต่อระบบไฟรถได้ดี     ท้าพิสูจน์  >


[ไฟล์แนบหมดอายุ เกิน 60 วัน]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2009, 02:30:24 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2009, 01:41:12 PM »เรียนลูกค้าทุกท่าน.. ตอนนี้ทางร้าน B.P. AUTO SHOP ได้เพิ่มบริการครบวงจรสำหรับรถคันหรูของท่านแล้วนะครับ.. ด้วยบริการรับล้างโคมไฟหน้า แบบมืออาชีพ

รายละเอียดมีดังนี้ครับ..

1) ล้างโคมไฟหน้าแบบมืออาชีพ.. ( แกะโคมไฟหน้าด้วยเครื่องถอดโคมนำเข้าจาก USA รับประกันโคมไม่ช้ำ โคมไม่พัง )

ขั้นตอนที่ 1.1
แกะโคมไฟหน้าด้วยเครื่องถอดโคมโดยเฉพาะ กับ อุณภูมิเหมาะสมที่ตั้งค่ากับเครื่องถอดโคมไว้ ( ประเภทใช้ไขควงแงะ งัด ไดร้อนเป่าเราไม่ทำ ทำไปโคมพังแน่นอน ) ออกมาเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาชนิดพิเศษ สำหรับล้างโคมไฟหน้ารถยนต์โดยเฉพาะ
ขั้นตอนที่1.2
หลังจากถอดโคมไฟหน้าออกมาเช็ดล้างทำความสะอาดเสร็จ ทางร้านจะซีลตรงตัวโคมให้ลูกค้าอย่างดีด้วย ซิลิโคนชนิดพิเศษของ USA กันน้ำเข้า 100 % ( รับประกันน้ำเข้าตลอดอายุการใช้งาน )
ขั้นตอนที่1.3
ล้าง+ซิล ซิลิโคนเสร็จ มาถึงขั้นตอนการประกอบโคมไฟหน้า พอประกอบโคมไฟหน้าเสร็จ ทางร้านเรามีบริการขัดผิวหน้าโคมไฟหน้า ด้วยเครื่องขัดสี+น้ำยาขัดโดยเฉพาะและ เคลือบโคมไฟหน้าให้ โดยใช้น้ำยา เคลือบโคมไฟหน้าโดยเฉพาะนำเข้าจาก USA จุดเด่นของน้ำยาตัวนี้ ทำมาจากแก้ว ซึ่งหลอมมาเป็นน้ำยา ซึ่งนำมาเคลือบโคมจะเห็นได้ถึงความใสมากๆของหน้าเลนส์หลังจากเคลือบเสร็จ เห็นผลทันทีหลังจากเคลือบเสร็จ 15 นาที เงางามเหมือนได้โคมใหม่จากห้างแน่นอน« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2011, 11:43:56 AM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2009, 10:50:24 AM »
จำหน่ายติดตั้งไฟวงแหวน สำหรับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ  ( ฟรีค่าติดตั้ง + สินค้ามีรับประกันทุกชิ้น )


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2011, 12:02:31 PM โดย www.bpautoshop.com »

Re: BP XENON GROUP > จำหน่ายไฟ XENON
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2009, 10:20:14 AM »
XENON  VS  HALOGEN

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2009, 02:37:07 AM โดย www.bpautoshop.com »