A31Club คลับคนรัก Nisan Cefiro A31

XENON/PROJECTOR/DAY LIGHT/GAUGE DEFI/สินค้าSALES 50% TT.AUTO XENON เกษตรนวมินทร์

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0


ศูนย์บริการเเต่งไฟรถยนต์ที่มีบุคคลที่มีชื่อเสียงให้ความไว้วางใจมากที่สุดในประเทศไทย ดารานักแสดงและพิธีกรรายการและนักแข่งรถยนต์ ที่ให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการ


TT.AUTO XENON เกษตร-นวมินทร์ รองรับรถลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้มากถึง 10 คัน บริการและมาตรฐานเหมือนโชว์รูมรถยนต์ พร้อมทีมช่างที่ชำนาญระบบไฟรถยนต์ 6 คน ค่อยให้คำปรึกษาและบริการลูกค้ารวดเร็วทันใจ นึกถึงไฟแต่งรถยนต์ นึกถึงเรา Tel.081-8393616


THE BEST QUALITY SERVICE
เครื่องตั้งไฟอัตโนมัติ จากประเทศอิตาลี มาตรฐานเดียวกับโรงงานผู้ผลิตรถ SUPER CARS
หายกังวลใจกับงานติดตั้งคุณภาพ^_^
หายกังวลใจกับงานติดตั้งของร้าน โดยเราจะเก็บสายไฟด้วยกระดูกงู ป้องกันการชำรุดของสายไฟ เก็บสายไฟด้วยการรัดเคเบิ้ลไทร์เก็บสายไฟให้เรียบร้อยครับ ตำแหน่งติดตั้งซ่อนสายไฟอย่างดี ทำให้มองไม่เห็นและไม่รกตาลูกค้าด้วยครับ


ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ TT.AUTO XENON เกษตร-นวมินทร์ 081-839-3616


อธิบายกฏหมายแต่งรถ มาตรา 44


บริการติดตั้ง ไฟซีนอน(HID XENON),ไฟโปรเจคเตอร์(BI-XENON PROJECTOR LENS),ไฟวงแหวน CCFL,ไฟหน้า, LED,LED DAY LIGHT 2 STEP,ไฟหน้า,ไฟส่องเท้า,ไฟประดับยนต์ ครบวงจร รับทำมุมส้ม,พ่นโคมดำ,แก้โคมเหลือง,แก้โคมฝ้า,บริการล้างโคม,แก้น้ำเข้าโคม,ติดสติ๊กเกอร์รถยนต์,ชุดแต่งรถ ทุกแบบ ทุกรุ่น,STUFFIT,D1-SPEC E-DRIVE,VOLT

Projector ,Projector bi-xenon lens ,ccfl ,xenon ,LED,LED DAY LIGHT 2 STEP,โปรเจคเตอร์ เลนส์ ,bi-xenon projector lens ,ไฟวงแหวน ,ติดโปรเจคเตอร์ ,ไฟซีนอน bi-xenon lens,โปรเจคเตอร์ เลนส์ PROJECTOR HID ,ติดตั้งไฟวงแหวน,วงแหวน,โปรเจคเตอร์, PROJECTOR LENS,CCFL,วงแหวน,ใส่โปรเจคเตอร์

PROMOTION !!! PROJECTOR LED
1.PROJECTOR LED BMW STYLE = 3,900 (ไม่รวมชุดไฟซีนอน)
2.PROJECTOR LED PANAMERA = 3,900 (ไม่รวมชุดไฟซีนอน)

PROMOTION !!! PROJECTOR TRANSFORMERS
1.PROJECTOR TRANSFORMER+XENON = 4,900
2.PROJECTOR TRANSFORMER+XENON+DAY LIGHT = 7,500
3.LED DAY LIGHT 2 STEP BAR = 3,500

สินค้าราคาพิเศษ
!!!!Hot Promotion !!!! สินค้าลด50%
1.ไฟส่องเท้า. 4จุด 1200฿ เหลือ 600฿
2.ไฟส่องประตู 4จุด 1200฿ เหลือ 600฿
3.พ่นโคมดำหน้าหลัง. 1800฿ เหลือ900
4.ground wire 1500฿ เหลือ 750

PROMOTION !!! ถูกเหมือนได้ฟรี สำหรับลูกค้าที่ติดตั้ง PROJECTOR KINGKONG + LED DAY LIGHT BAR + XENON + GAUGE DEFI 5 ตัวพร้อมกล่องคอนโทรล ในราคาพิเศษสุดๆในราคา 19,900 รับจำกัดแค่ 5 คันเท่านั้นต่อเดือนเท่านั้น มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน
( PROJECTOR LENS KINGKONG ที่ดีที่สุดให้แสงสว่างมากที่สุดและ CUT OFF คมชัดที่สุด LENS 3.0 ใช้กับหลอดซีนอนคุณภาพสูง D2/D4 )


PROMOTION พิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต กสิกรไทย เมื่อซื้อสินค้ากับทางร้านถึง 10,000 บาท สามารถ ผ่อนจ่าย 0% ได้ 10 เดือน
ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น (จำนวนจำกัด)
TEL.081-839-3616
ID LINE : ttauto2


https://www.facebook.com/Byttautoxenon


ID LINE : @ttauto2
LINK LINE : http://line.me/ti/p/%40ttauto2

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/mMeFw4qVHVk
แผนที่และเบอร์โทร เกษตร-นวมินทร์  081-839-3616( TT.AUTO XENON เกษตร-นวมินทร์ อยู่ใกล้กับทางด่วนมาง่ายมาทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์และลงจุดทางด่วนเกษตร-นวมินทร์ ลงมาแล้วขับตรงไปข้ามสะพานข้ามแยกเกษตร-นวมินทร์ ลงสะพานมาแล้วกลับรถ ขับตรงมา 600 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือติดถนนใหญ่เลียบทางด่วนรามอินทราครับ
พิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการติดตั้ง XENON,PROJECTOR ที่ขึ้นทางด่วนมา เพียงท่านยื่นใบเสร็จทางด่วนรับฟรีทันทีไฟหรี่ super led มูลค่า 500 บาท ฟรี ครับ )


ขอขอบคุณ HYUNDAI MOTOR THAILAND ที่ให้ความไว้วางใจ TT.AUTO XENON เกษตร-นวมินทร์ MODIFIED HYUNDAI ELANTRA โชว์ในงาน FAST AUTO SHOW 2013


เราเป็นผู้สนับสนุนรายการ SOCIETY CAR ทางช่อง speed channel


TT.AUTO XENON กับนิตยสารรถยนต์ทั่วประเทศ


เตรียมพบกับ TT.AUTO XENON โคราชเร็วๆนี้

TT.AUTO XENON สาขาต่างจังหวัด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 07, 2015, 05:38:00 PM โดย hanoiaong »

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
Re: TT.AUTOXENON สาขารามอินทรา-เกษตรนวมินทร์ เร็วๆนี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2012, 05:11:16 PM »
GAUGE DEFI รุ่นใหม่ล่าสุด 128 สีหน้าจอคมชัดเหมือนของแท้ สาย Link เส้นเดี่ยวมาจากโรงงานสามารถเสียบเข้า GAUGE ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงสาย พร้อมมีกล่องคอนโทรล
- Volt Meter
- Water Temperature
- Techometer
- Oil Temperature
- Boost Meter
- Vacuum
- Fuel Pressuredaylight ตรงรุ่นกว่า20รุ่นLED DAYLIGHT K5=3,000บาท ประกัน1ปี ปัญหาน้ำเข้าโคมประกันตลอดอายุการใช้งาน
LED DAYLIGHT K6=3,500บาท  ประกัน1ปี ปัญหาน้ำเข้าโคมประกันตลอดอายุการใช้งานหลอดไฟledสำหรับ Mazda cx5ครับ เป็นdaylightJUMP STARTER ---เครื่องเก็บไฟและชาจร์ไฟเอนกประสงค์


สีส้ม 8800Mah  2,500บาท
สีฟ้า 13,800 Mah 3,000บาท
สีเขียว 16,800 Mah 3,500บาท

 ผู้ใช้รถส่วนใหญ่มักพบเจอปัญหา เเบตเตอรี่รถหมด ถึงเเม้ว่าท่านจะมีสายพ่วงติดไว้ในรถก็ตาม บางครั้งก็ไม่อาจช่วยท่านได้ เช่นในกรณีเเบตเตอรี่หมดในซอยเปลี่ยว หรือที่ๆไม่มีรถคันอื่นมาให้ท่านพ่วงเเบต หรือจะเป็นกรณีที่ท่านไปท่องเที่ยว ทำงานยังสถานที่ต่าง ๆ ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้หรือจะเป็นที่่ๆ เข้าไม่ถึงหรือเเม้กระทั่งกรณี ไฟฟ้าดับก็ตาม

   ปัญหาที่ท่านพบเจอเหล่านั้นจะหมดไปได้เมื่อท่านมี JUMP STARTER
-เครื่องขนาดกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพา
-สามารถชาร์จได้ทั้งไฟบ้านเเละที่จุดบุหรี่ในรถยนต์
-มีไฟฉายสามารถปรับได้หลายจังหวะ
-มีไฟเเสดงสถานะเเบตเตอรี่สีฟ้า
-มีหัวเปลี่ยนสำหรับชาร์จโทรศัทพ์มือถือ notebook กล้องถ่ายรูป กว่า 20 หัว
-รับประกันสินค้า1ปี

ใหม่ล่าสุดไฟLaser ตัดหมอกหลัง ประโยชน์คือเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ตอนกลางคืนให้รถที่ตามมามองเห็นได้ชัดเจนโดยเเสงไฟเลเซอร์จะส่องลงพื้น45องศาเป็นเส้นสีเเดงบนถนนโดยไม่เเยงตาคันที่อยู่ข้างหลัง เเละเพื่อรักษาระยะ*่างเพียงพอคล้ายเส้นหยุดรถ ราคา 1500บาท

ไฟถอยซิ่งจะกระพริบเมื่อถอยหลังสามารถชมวิดีโอได้ครับราคาคู่ละ 1000 บาท


ไฟวงเเหวนสำหรับรถ bmw ทุกรุ่นสีขาวสวยๆ ครับยางกันกระแทกไฟตัดหมอก led ครับ มีหลายขนาดครับแสงสว่าง 1700 lumenค่า K
XENON มีทุกขั้วหลอดมีทุกค่า K ราคาเริ่มต้นที่  2500 บาทBlue and Red Evil eyes
 


PROJECTOR BI XENON มีหลายรุ่น ราคาตั้งแต่ 4,900 - 12,000บาทPROJECTOR BI XENON เปลี่ยนสีวงเเหวนได้7สี มีรีโมทPROJECTOR BI XENON รุ่น KING KONG 12,000 CLEAR LENS
 


กล่องคันเร่งไฟฟ้า4500บาท


ไฟหรี่ ไฟถอย ไฟเลี้ยว ไฟเบรก ครบทุกขั้ว
-ยางขอบประตู Stuffit (ลดเสียงรบกวนห้องโดยสาร)
-สามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกที่จะเข้าห้องโดยสารได้อย่างดีเห็นผลชัดเจน
-ติดตั้งได้กับรถเกือบทุกรุ่น
STUFFITไฟส่องเท้า,ไฟประตู,ไฟกระจังหน้ารถ สีขาว เเดง น้ำเงิน warm คู่ละ 600สัญญาณถอยหลัง PARK SENSOR ราคาพร้อมติดตั้ง 2 จุด 1,700 เเละ 4 จุด 2,000 บาทครับไฟใต้ท้องรถปรับได้ 7 สี 3500 บาท เต้นตามจังหวะ
พ่นโคม/พ่นท้ายดำ ราคา 800-1500 เเล้วแต่ขนาดโคมเเละความยากง่าย รับประกันผลงานตลอดอายุการใช้งานไฟวงเเหวน ราคาพร้อมติดต้ัง 2,500-4,500 ขึ้นอยู่กับจำนวนวงเเหวนประกัน 12 เดือนวงเเหวนส่วนปัญหาน้ำเข้าโคมดูเเลตลอดอายุครับแก้ปัญหาโคมไฟเหลือง/น้ำเข้าโคมแตร เสียงทุ้มนุ่ม สไตล์รถยุโรปครับ 800 พร้อมติดต้ัง
ไฟตัดหมอก projector มีไฟวงเเหวนติดต้ังไฟซีนอนได้ไม่เเยงตาครับ 3,500 บาทพร้อมติดต้ังกระจกพับออโต้ ราคา 1,500 บาทประกัน 1 ปีพรมเข้ารูป PRODUCT BY EI กระดุม 5 ชิ้น 1500 บาททำไมต้องติดตั้งสาย GROUND WIREหลักการมันมีอยู่ว่าปกติรถยนต์ทุกคันจะเดิน สาย ground แบบรวมเพื่อประหยัดและง่ายต่อการใช้งาน แต่ที่นี้เราต้องเข้าใจก่อนว่า ground รวมที่ว่าก็คือการอาศัยโครงรถตัวถังและเครื่องยนต์ในส่วนที่เป็นโลหะซึ่งเป็นตัวนำไฟฟ้า เป็นเหมือนสายไฟขั้วลบเส้นหนึ่ง แต่ว่าการที่ใช้พวกโลหะ,เหล็ก อลูมิเนียม หรืออื่นๆ ที่อยู่ในรถแทนสายไฟเนี้ย ก็จะมีจุดด้อยอยู่ด้วยคือ ตามพื้นฐานที่พวกท่านๆรู้กันอยู่ว่า เจ้าพวกโลหะพวกนี้เป็นสื่อทางไฟฟ้าที่ยังไม่ดีเท่าไร ถ้าเทียบกับสายไฟธรรมดาที่เป็นทองแดงแล้วยัง*่างไกลเลย แล้วยังมีตัวแปรในการเชื่อมต่อของตัวรถอีก จำพวกน็อตยึดตามจุดต่อต่างๆ เลยทำให้ค่าความต้านทานมีมาก ส่งผลให้กระแสไฟไหลไม่สะดวกจึงทำให้ระบบต่างๆ ในตัวรถที่เกี่ยวกับไฟฟ้ายังทำงานได้ไม่เต็มที่นัก ที่เล่ามาข้างต้นเป็นเหตุและผลของการทำ ground wire เอาแบบภาษาไทยตามความเข้าใจก็คือ การเดินสายไฟขั้วลบให้รถเพึ่มเข้าไป โดยที่เนื้อหาก็ไม่มีอะไรมาก ก็แค่สร้างเส้นทางลัดทางด่วนให้กับไฟขั้วลบนั้นเอง ส่งตรงไปยังจุดที่สำคัญๆ ที่มีการทำงานเกี่ยวกับไฟฟ้าโดยตรง ซึ่งจะส่งผลให้การไหลเวียนของระบบไฟฟ้าโดยรวมดีขึ้น ยังผลให้ระบบต่างๆของรถทำงานดีขึ้น จะเห็นผลชัดเจนมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับว่า ground เดิมๆนั้นแย่มากแค่ไหน........

จุดสำคัญที่ต้องลง Ground Wire

1. ท่อไอดี (Intake Manifold)
2. ตัวถังเครื่องยนต์ (Engine Block)
3. ระบบไฟหน้าทั้งหมด (Head Lamp)
4. ฝาวาล์ว (Cylinder Head)
5. ไดชาร์จ (Altenator)
6. เกียร์ (Transmission)

ประโยชน์ที่ได้รับ
1 เพิ่มอัตราแร่งของรอบเครื่องยนต์
2 ยืออัตราแร่งของรอบเครื่องยนต์ (ลากรอบได้นานขึ้น)
3 ลดกระแสไฟฟ้าสถิตที่มีอยู่กับตัวถังรถยนต์ขณะเครื่องทำงาน
4 ระบบไฟฟ้ารถยนต์ มีประสิทธิภาพดีขึ้น
5 ระบบความเย็นภายในรถยนต์ สม่ำเสมอ
6 ระบบไฟส่องสว่างทำงานได้ดียิ่งขึ้น
7 ยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่
8 ประหยัดน้ำมัน
9 ลดการกระชากกระแสไฟ สำหรับเครื่องเสียงในรถ
10 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ เกียร์ AUTO


+การติดตั้งสาย GROUND WIRE ที่ถูกต้องนั้นต้องเริ่มจากขั้วลบของเเบตเตอร์รี่นะครับ!!!! ถ้าไม่อย่างนั้นสายที่เดินมาก้อไม่ได้มีประโยชน์อะไรครับ


GROUND WIRE ราคา 990 บาทครับ ทางร้านติดต้ังโดยการวัดสายทุกเส้น จุดเริ่มต้นที่ขั้วลบของเเบตเตอร์รี่ทุกสิ้นถักสายสวยครับไม่รกEARTHING&VOLT CONTROLLER D1 SPEC  MADE IN JAPAN ราคา 3,500 บาทติดตั้งฟิลม์กรองแสงรถยนต์ติดตั้งสัญญาณกันขโมยขอขอบคุณพีเจี้ยบ JGlaze มาก ๆ ที่ให้ความไว้วางใจเรา บิรการติดตั้งนอกสถานที่3คันรวด
PORSCHE CARRERA S---------->XENON


PORSCHE CAYENNE---------->XENON


PORSCHE -------->XENON« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 19, 2015, 02:16:43 PM โดย hanoiaong »

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
สาขาเกษตรนวมินทร์ อยู่ในซอยเดียวกับร้านอาหาร waterside กับ บ้านนวธารา นะครับ เปิดให้บริการเพื่อน ย่าน รามอินทรา เกษตรนวมินทร์เเล้วครับวันนี้

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านทีให้ความไว้วางใจเรา TTAUTOXENON สาขาเกษตรนวมินทร์TOYOTA CAMRY---XENON

HONDA JAZZ---พ่นโคมดำมุมส้ม

HONDA CIVIC FD----XENON พ่นโคมท้ายดำ

BMW E66--แก้โคมไฟหน้าเหลือง ขัดโคมเหลือง


LANCER EX---DOUBLE PROJECTOR BI XENON

NISSAN TEANA J32---XENON C2 DIGITAL BALLAST« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2013, 04:25:43 PM โดย hanoiaong »

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
HYUNDAI H1 LED DAY LIGHT 2 STEP K6 + PROJECTOR BI XENON DEVIL EYE RED + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW MAZDA 3 LED DAY LIGHT 2 STEP K6 + PROJECTOR BI XENON + CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTSUZUKI SWIFT LED DAY LIGHT 2 STEP K6 + PROJECTOR BI XENON OEM + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTMITSUBISHI MIRAEG LED DAY LIGHT 2 STEP K6 + PROJECTOR BI XENON + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTHONDA CIVIC FB LED DAY LIGHT 2 STEP K5MITSUBISHI PAJERO LED DAY LIGHT 2 STEP K5 + วงแหวน CCFLSUZUKI SWIFT LED DAY LIGHT 2 STEP K5 + PROJECTOR BI XENON + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTMAZDA 2 LED DAY LIGHT 2 STEP K5 + PROJECTOR BI XENON + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNISSAN TEANA J32 LED DAY LIGHT 2 STEP K5MITSUBISHI MIRAGE LED DAY LIGHT 2 STEP K5 + PROJECTOR BI XENON + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTTOYOTA ALTIS LED DAY LIGHT 2 STEP K5 + PROJECTOR BI XENON + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTSUZUKI SWIFT LED DAY LIGHT 2 STEP K5 + PROJECTOR BI XENON Q5 + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW MAZDA 3 LED DAY LIGHT 2 STEP + PROJECTOR BI XENON + DEVIL EYE BLUE + CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW MAZDA3 LED DAY LIGHT 2 STEP K5MAZDA2 LED DAY LIGHT 2 STEP + PROJECTOR BI XENON + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTMAZDA BT50 LED DAY LIGHT 2 STEP + PROJECTOR BI XENON + ซีนอน JAPAN DIGITAL BALLASTSUZUKI SWIFT LED DAY LIGHT 2 STEP + PROJECTOR BI XENON + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTMITSUBISHI LANCER LED DAY LIGHT 2 STEP + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFLNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFLNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLAST
NEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL + XENON JAPAN DIGITAL BALLASTNEW HONDA CRV LED DAY LIGHT 2 STEP + วงแหวน CCFL
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 10, 2013, 07:01:38 PM โดย hanoiaong »

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
HONDA CIVIC FB---PROJECTOR BI XENON+CCFL + XENON C2

CHVEROLET CRUZE---V3+FREE GROUND WIRE+ไฟท้าย

FORD FIESTA---DAYLIGHT

TOYOTA ALTIS---PROJECTOR BI XENON + FOOT LIGHT
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2013, 04:26:09 PM โดย hanoiaong »

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
Re: XENON+PROJECTOR BI XENON+พ่นโคมดำเเก้โคมเหลืองที่เกษตรนวมินทร์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2012, 02:39:23 PM »
TOYOTA VIOS--GROUND WIREMAZDA2--PROJECTOR BI ซีนอน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2013, 04:26:42 PM โดย hanoiaong »

ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
Re: XENON+PROJECTOR BI XENON+พ่นโคมดำเเก้โคมเหลืองที่เกษตรนวมินทร์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2012, 06:02:59 PM »
MITSUBISHI LANCER EX---ไฟส่องเท้า ไฟส่องประตู


ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
Re: XENON+PROJECTOR BI XENON+พ่นโคมดำเเก้โคมเหลืองที่เกษตรนวมินทร์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2012, 05:56:20 PM »
TOYOTA FORTUNER---XENON C2 DIGITAL BALLAST+พ่นโคมดำหน้าหลัง


PAJERO SPORT---DAYLIGHT


TOYOTA VIOS---พ่นโคมดำมุมส้ม


ออฟไลน์ hanoiaong

 • 0
 • +0/-0
Mazda 3 Ground wireHonda New Jazz  Projector Xenon C2 Digital Ballast/Groung wire
 


Honda Civic Xenon C2 Digital BallastFord Ground WireMazda BT50  ไฟส่องเท้าหน้าหลังBanz  Xenon C2 Digital BallastHonda Jazz  ล้างโคม เคลือบใสMitsubishi Cedia Projector Xenon C2 Digital Ballast CCFLToyota wish Double Projector Xenon C2 Digital Ballast